Kèo châu Âu khác gì với kèo châu Á? Cách thức nhận kèo

Kèo châu Âu khác gì với kèo châu Á?

Kèo Âu và kèo  Á. Là hai loại kèo cược phổ biến nhất trong cá độ bóng đá online. Vậy bạn có biết kèo  Âu khác châu gì với kèo châu Á không? Những thông tin được chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng tham khảo nhé!

Kèo châu Âu khác gì với kèo châu Á?

Mặc dù xuất hiện sau kèo Âu nhưng kèo Á lại được đánh giá cao hơn về sự phong phú và phát triển. Trong kèo bóng đá châu Á thì người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi có tới 9 cửa đặt như. Cược chấp nửa trái, đồng banh nửa trái, cược đồng banh, cược chấp 2 trái, cược chấp 1.75 trái,  cược chấp 1.5 trái,  cược chấp 1.25 trái và cược chấp 1 trái. Còn với kèo châu Âu. Thì người chơi chỉ có 3 sự lựa chọn cửa cược là. Thua – Hòa – Thắng.

Mặc dù, kèo châu Âu có xác suất ăn kèo cao lên tới 33.33%. Nhưng lại được đánh giá là khó ăn hơn kèo châu Á. Bởi kèo châu Âu vẫn bị chi phối về kết quả trận đấu của nhà cái. Còn kèo châu Á sẽ không có tính chất nội bộ bởi có nhiều cửa đặt cược.

Ngoài ra. Tỷ lệ cược của kèo Á và kèo Âu cũng có sự khác biệt. Cụ thể là khi bạn đặt cược với kèo châu Âu sẽ có tỷ lệ ăn là 1.80. Nghĩa là bạn sẽ ăn được 18 nếu đặt cược 10. Tuy nhiên, trong kèo châu Á thì tỷ lệ cược lại thấp hơn rất nhiều.

Kèo châu  Âu khác gì với kèo châu Á?

Kèo Âu khác gì với kèo Á?

Nên chọn kèo nào để đặt cược?

Theo nhiều tay chơi cá độ đánh giá thì khi chơi kèo Âu, người chơi sẽ khó nhận ra được kèo thơm hơn so với kèo Á. Bởi với kèo châu Á. Người chơi chỉ cần áp dụng một số phương pháp soi kèo đơn giản là đã có thể giành được chiến thắng.

Nhưng với những người chơi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì để tối ưu lợi nhuận cho bản thân, họ thường chơi kết hợp cả 2 kèo.Tuy nhiên. Để có xác suất thắng cược cao nhất thì người chơi cũng cần phải để ý tới odds. Bởi dựa vào tỷ giá quy đổi này mà bạn có thể nhận định được kèo thơm để đặt cược một cách dễ dàng.

Khi chơi kèo châu Âu, người chơi sẽ khó nhận ra được kèo thơm hơn so với kèo châu Á

mỗi loại kèo cách chơi khác nhau

Lúc tham gia đánh kèo không phải kèo nào cũng được cố định tỷ lệ. Tùy vào thời gian và mỗi trận đấu thì kèo sẽ được đưa ra khác nhau. Với kèo Châu Á bạn phải bỏ công sức nhiều hơn để tìm hiểu các trận đấu cũng như là những thông tin. Sau đó đauw ra nhận định và ý kiến cá nhân của bản thân mình.

Lời kết

Trên đây là những thông tin được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng qua đó. Bạn sẽ giải đáp được thắc mắc. “Kèo châu Âu khác gì với kèo châu Á?”. Nhìn chung mỗi loại kèo đều sẽ có những mặt ưu và nhược điểm riêng biệt. Vậy nên, để giành được thắng lớn thì người chơi cần phải tìm hiểu và tính toán cho thật kỹ trước khi đặt cược. Chúc các tín đồ bóng đá có những thông tin kiến thức bổ ích và hãy nhớ like và chia sẽ bài viết này đến bạn bè bốn phương nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *