Làm thế nào để thắng lớn trên bàn bắn cá? các mẹo bắn cá

Làm thế nào để thắng lớn trên bàn bắn cá?

Trò chơi bắn cá ăn tiền

  Nói đến bắn cá thắng lớn thì không phải chỉ là một trò giải trí như lúc vừa ra mắt. Hiện nay bắn cá cũng được xem là một trò chơi mang tính cờ bạc. Khi đã đam mê thì khó lòng mà thoát ra được.

Trong cờ bạc thì mang tính chất may rủi đỏ đen, đa số là thua nhiều thắng ít. Còn với game bắn cá thì các bạn sẽ nắm chắc phần thắng. Nếu như các bạn trang bị cho mình những kỹ thuật chơi đúng đắn.

Vì sao nhiều người nghiện bắn cá như nghiện cờ bạc?

Chơi nhanh và dễ dàng

  Chỉ cần nhấn nút và bắn, bất cứ ai bất cứ mọi độ tuổi. Chỉ cần chạm tay vào ấn thì xem như đã biết chơi. Bắn cỡ nào cũng trúng, cá chết nhiều hay chết ít là do kỹ thuật nhắm. Cũng tương tự như đánh bạc. Các bạn sẽ bỏ tiền ra để mua xu và bắn chết cá. Thì sẽ thu về giải thưởng có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Rất đơn giản và nhanh chóng để kết thúc một ván chơi. Chỉ sau một cú bắn là các bạn đã có giải thưởng đem về.

Hình thức chơi đơn giản

Hình thức chơi đơn giản

  Chỉ cần mua xu nạp vào và có điểm là chúng ta có thể chơi được rồi. Không cần phải chờ đủ người chơi hay bắt đầu lúc nào. Chỉ cần mua đạn và bắn các chú cá chạy trên màn hình.

Trong game bắn cá có nhiều loại đạn. Như vậy các bạn có thể chơi dù tiền nhiều hay tiền ít. Các bạn có thể lựa chọn đánh lớn hoặc đánh nhỏ. Hoặc có thể đánh lớn dần lên đều được.

Đảm bảo tính minh bach, công bằng

Không phân biệt bạn là người mới chơi hay chơi lâu. Không phân biệt trình độ chơi giỏi hay dở, không phân biệt chơi lớn hay chơi nhỏ. Do đó ai cũng có thể chơi và có thể thắng. Đó là điểm hấp dẫn và lôi cuốn của trò này.

Các mẹo chơi bắn cá thắng lớn

Cách bắn ria

  Hầu như mọi người ai cũng tập trung vào bắn cá lớn và mơ về một giải thưởng siêu to khổng lồ. Nhưng đó là một cách tiếp cận không đúng lắm. Đó là lối chơi mạo hiểm. Nếu con cá lớn không chết thì cũng xem như mất hết. Và chúng ta không kiếm được gì từ những viên đạn lạc.

Thay vào đó chúng ta chọn cách bắn ria, xoay nòng súng liên tục và bắn chậm từng viên. Không để 2 viên đạn đi chung một hướng thì sẽ chết được nhiều cá hơn. Nếu con cá to thì chúng ta tập trung bắn thêm 2-3 viên và tiếp tục xoay nòng súng không để đứng yên một chỗ.

Lợi ở cách chơi ria là bắn một viên có thể trúng vài con, xác suất chết cá đều hơn. Có thể chết cả cá lớn lẫn cá bé nếu chúng ta bồi thêm 2-3 hoặc 10 viên. Như vậy khả năng thắng sẽ cao hơn những người chỉ tập trung vào cá lớn.

Tập trung bắn chậm bắn nhanh bắn cá thắng lớn

Bắn chậm đối với những chú cá chỉ có chúng ta bắn. Khi đó nếu cá chết thì đương nhiên sẽ hoàn toàn thuộc về chúng ta, và không tốn đạn nhiều.

Bắn nhanh đối với những con cá nhiều người cùng bắn. Cách này áp dụng cho cá mập, cá đuối, cá tiên. Mình bắn nhiều đạn nhất so với người khác. Thì khi cá chết đương nhiên sẽ thuộc về mình. Cách bắn này có thể kiếm được tiền rất nhanh nếu như bạn chơi thành thạo.

Liều ăn nhiều. Chỉ có tại bắn cá thắng lớn

Liều ăn nhiều. Chỉ có tại bắn cá thắng lớn

Bắn những con cá vừa ra khỏi bàn bắn cá thắng lớn

Các bạn chỉ việc canh và nạp đạn vô những góc bàn. Khi cá ra đụng là chết, có những con cá vừa chui ra khỏi bàn đã chết tức tửi. Trong bàn chúng ta chỉ việc cho đạt điểm nhiệm vụ. Nếu có thể bắn được tất cả các loại cá thì giết được cá tiên nhân 120 150…

Bắn băng bi

Có nghĩa là chúng ta tăng số đạn bắn vào con cá cùng một lúc. Bằng cách là bắn vào tường và trong khi chờ viên đạn dội ngược lại. Thì chúng ta sẽ bồi thêm trực diện, lúc này 2 dòng đạn bắn con cá cùng lúc. Cách này là đặt nhiều ăn nhiều, xác suất thắng cao hơn nhưng hơi tốn đạn. Cách bắn này hiệu quả nhất khi con cá đang về góc.

Chơi bắn đạn tăng dần

Cách này áp dụng chủ yếu ở vòng bù giờ, lúc loạt cá chạy ngang màn hình. Chúng ta bắn tăng dần đạn, bắn lớn dần.

 Kết thúc bắn cá thắng lớn

Bên trên là một số kinh nghiệm để có thể thắng lớn trên bàn bắn cá. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích và giúp anh em rinh được nhiều giải thưởng cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *