Những Lí Do Khiến Con Bạc Bị Thua Nhiều Nhất Mà Biện Minh Ra Cho Kết Quả Kém

Bất cứ khi nào đi nữa chiến thắng hoặc là thua là mục tiêu chính, những người kết thúc sai lầm của thất bại thường là không có xu hướng bào chữa, các vận động viên hay đổ lỗi cho giới chuyên môn vì đã tạo ra một lời kêu gọi dễ dàng, và các nhà quản lí quỹ đầu cơ đổ lỗi cho các chiến dịch truyền thông và xã hội vì những vở kịch ngắn và thất bại, các chính trị gia đổ lỗi cho giới truyền thông chỉ vì họ làm việc của họ.

Vì thế, không có gì ngạc nhiên hơn là khi thế giới kinh hoàng của cờ bạc hay sòng bạc và những người chơi thua cuộc, tạo ra rất nhiều những lý do cho kết quả kém, có một số người chơi chỉ đơn giản là không thể chấp nhận thực tế và chọn cách phủ nhận hiệu suất của chính họ như là sản phẩm của các biến bên ngoài, và nếu như bạn muốn tiếp tục cải thiện với tư cách là một con bạc thì hãy đảm bảo loại bỏ những lí do sau đây khỏi bộ não của bạn ở đây và ngay bây giờ.

Không Có Số Lượng Hay Kỹ Năng Nào Có Thể Vượt Đượt Một Bộ Bài Lạnh

Với bộ bài lạnh nghe thì có vẻ đáng sợ, nhưng thứ chủ yếu của những người chơi bãi củ là những người chỉ đơn giả là thiếu bộ bài để thành công. Cho dù là họ chơi trò chơi nào blackjack hay poker hay baccarat, các trò chơi trên bàn sử dụng các lá bài thì là lĩnh vực của cái gọi là bộ bài lạnh. Để nghe những người thua cuộc nhất quất quán kể câu chuyện, thì sự xáo trộn ngẫu nhiên của người chia bà đã xảy ra và để xếp các quân bài chống lại họ.

Và chắc chắn rằng, khi bạn chơi qua đủ số giày thì blackjack chắc chắn sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng thua cuộc giống như mô tả ở trên, vai trò của phương sai ngẫu nhiên sẽ đảm bảo rằng các vệt thua thảm khốc sẽ tăng lên theo thời gian. Tuy vậy, điều đó đã nói rằng cần phải có nhiều hơn so với việc thỉnh thoảng bộ bài lạnh khiến người chơi liên tục xuất huyết tiền mặt khi chơi bài.

Thay vì là viện lý do về bộ bài lạnh thì những người chơi bài giỏi nhất hãy thắt dây an toàn và lấy những cục của họ, tất cả trong khi thực hành quản lý ngân hàng hợp lí, sự kiên nhân và kiên trì sẽ giúp họ vượt qua cơn bão, và họ không bao giờ biện minh cho những vở kịch mà không đạt tiêu chuẩn chỉ vì mục đích đuổi theo thua lỗ.

Phần Kết Luận

Với những lời bào chữa chỉ là một tá khi bạn dành thời gian cho những con bạc không thể nào vượt qua được cái bẫy. Đổ lỗi cho mọi thứ nhưng hành động chơi xấu của chính họ trở thành thứ gì khó hiểu và cuối cùng chính là những lời bào chữa chỉ trở thành bản chất thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *