Đối với sư kê: Chiến kê và người yêu bên nào kèo dưới bên nào kèo trên

Đối với sư kê: Chiến kê và người yêu bên nào kèo dưới bên nào kèo trên

Với 1 sư kê thì người yêu và chiến kê đều đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, người ta thường quan tâm đến việc đối với sư kê, chiến kê và người yêu bên nào kèo dưới bên nào kèo trên. Để tìm hiểu về quan điểm này thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây về một số ý kiến từ các dân chơi cá độ đá gà.

Chiến kê có vai trò ra sao đối với sư kê?

Đối với bất cứ sư kê nào thì cuộc sống của họ luôn gắn liền với việc chăm sóc và huấn luyện chiến kê. Tất cả những họ đã làm đều mong muốn chú gà của mình chiếm được lợi thế. Từ đó giúp các sư kê thu về số tiền thưởng khủng. Điều đó sẽ chứng minh vị thế của sư kê và giúp họ hãnh diện khi vượt lên mọi người khi đối đầu.

Có thể nói, phần lớn thời gian trong ngày của các sư kê đều dành cho những chú gà cưng của mình. Thậm chí nhiều người còn chăm gà hơn chăm con, quan tâm đến gà hơn cả bản thân. Chúng ta có thể kể đến một số việc mà họ thực hiện trong ngày có liên quan đến gà chọi như.  Tắm cho gà ăn, cho gà tập thể dục, dọn chuồng gà, tiêm phòng bệnh, đưa gà đi đấu luyện tập…

Phần lớn thời gian trong ngày của các sư kê đều dành cho những chú gà cưng của mình

Phần lớn thời gian trong ngày của các sư kê đều dành cho những chú gà cưng của mình

Người yêu có quan trọng với các sư kê còn chiến kê thì sao?

Ngoài việc đầu tư cho những chú gà mà mình dành nhiều tâm tư và hy vọng thì các sư kê vẫn cần có người yêu bên cạnh. Đối phương sẽ là người đồng hành và chia sẻ với họ những khi vui buồn. Do đó, người yêu cũng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của sư kê.

Đối với Chiến kê và người yêu bên nào kèo dưới bên nào kèo trên

Mặc dù chiến kê và người yêu đều chiếm vị trí quan trọng trong lòng của sư kê nhưng sẽ có 1 thứ được đặt ở kèo trên. Theo chia sẻ của đa số những dân chơi đá gà chuyên nghiệp thì chiến kê luôn ở vị trí này. Bởi vì nếu không có chiến kê. Thì họ sẽ phải từ bỏ niềm đam mê của mình. Còn nếu không có người yêu này sẽ có người khác đến với họ. Tuy nhiên, vẫn có không ít sư kê xem đá gà chỉ là trò giải trí. Và người yêu mới là người sẽ đồng hành cùng mình.

Đối với sư kê. Chiến kê và người yêu bên nào kèo dưới bên nào kèo trên

Đối với sư kê. Chiến kê và người yêu bên nào kèo dưới bên nào kèo trên

Lời kết

Đối với sư kê, chiến kê và người yêu bên nào kèo dưới bên nào kèo trên là câu hỏi của nhiều người. Bởi vì họ không hiểu hoàn toàn cuộc sống cũng như suy nghĩ của các sư kê. Do đó điều này luôn là ẩn số. Mong rằng qua bài viết trên thì bạn sẽ giải đáp được thắc mắc của mình. Có thể bài viết này chỉ phản ánh một chiều. Vì đây là điều cảm nhận cá nhân của mỗi người. Nên việc có đem ra so sánh hay không thì chỉ có sư kê là người hiểu nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *