Những câu chuyện cá độ bóng đá cười ra nước mắt

Những câu chuyện cá độ bóng đá cười ra nước mắt

Cá độ bóng đá được biết đến như là một trong những trò chơi có độ may rủi khá cao. Cứ vào mùa là các dân chơi cá độ như kiểu phất cờ khởi nghĩa. Có người thì lên voi, có kẻ thì gãy cánh như ngả rạ. Cũng từ đó mà nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Cũng từ đó mà có nhiều câu chuyện hài về cá độ bóng đá.

Một dân chơi mới vào nghề đã bị “mất trí nhớ” cá độ bóng đá

Là một dân văn phòng bình thường. T là người vốn dĩ rất trầm mặc và khá chỉnh tề, rượu bia với anh phải nói là rất tệ. Cũng mê bóng đá nhưng với T anh chưa bao giờ dấn thân vào con đường cá độ bóng đá cả.  Chỉ sau một đêm đẹp trời, người ta nói men vào thì lời ra. T thì men vào thì “lòi ra”, lòi máu cá độ tới bến trong người bấy lâu nay cố kiềm hãm. Ngày đó T đem lun cả con xe tay ga ra cược. Sáng mai dậy còn cứ nghĩ xe mình hôm qua bị thằng trộm nào lẻn vào cưỡm đi mất. Rồi lững thững bắt grap đi làm trong tâm trạng trách than trách phận sao đời đen đủi quá. Cho đến khi lên công ty lũ bạn kể lại thì mới hay là bản thân chính là kẻ trộm xe. Câu chuyện cười ra cả nước mắt các bạn ạ.

Sau trận kết quên hết mình là ai.

Sau trận kết quên hết mình là ai. Chỉ có ở cá độ bóng đá

Nhà mình còn gì đâu? Mà đem cả thú cưng trong nhà đi bán

Nhiều đội tuyển bóng đá mạnh luôn được đánh giá cao. Nhưng lại có lúc bất ngờ “ngã ngựa” khiến không ít những dân chơi cá độ phải đặt niềm tin nhầm chỗ. Để rồi lao vào con đường cầm cố. Chuyện bình thường là chỉ đem những vật có giá trị cao đem cầm cố thôi. Nhưng không nghĩ cả thú cưng của mình cũng đem đi cầm cố. Thậm chí còn đăng hẳn trên facebook cá nhân. Nhà có chú chó giống Cỏ lai cần đem thanh lý. Vì lý do kiếm tiền trang trải mùa World Cup này, chứ không phải là dân chuyên bán chó ạ..” – L – Một dân chơi cá độ làm nghề sửa điện cho hay.

Mùa bóng đá – mùa của những thay đổi ước mơ

Mùa kiếm tiền – mùa của những thay đổi ước mơ vào cá độ bóng đá

Bước đi trong “hai hàng”

H là một người đàn ông khá nhu nhược. Nhưng lại có máu hơn thua trong người, trong công việc cũng chưa hề tự quyết định điều gì cho mình. Anh luôn đứng “hai hàng” ở mọi phương diện, và cá độ bóng đá với anh cũng không ngoại lệ.

Vào một ngày đẹp trời đua đòi đi cá độ với đám bạn. Đứa nào đứa nấy đều tự tin với quyết định đặt cược của mình dành cho đội tuyển nào. Thế nhưng H vẫn cứ “hai hàng” cho đến gần cuối trận mới dám cược đại. Và cái kết là nhìn tiền của rơi vào tay nhà cái. Tiếc tiền và cứ trách mình. Mãi về sau H vẫn vậy, vẫn cứ hơn thua cá độ trong tư thế “hai hàng”.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẽ một vài những câu chuyện hài về cá độ bóng đá của những ca mới vào nghề. Sự sa đà nếu không biết kiểm soát có thể đem đến những hậu quả khôn lường, những pha dở khóc dở cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *