Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Trong Poker

Khi bạn mới bắt đầu tham gia vào chơi poker, lí tưởng nhất là bạn muốn tập trung vào việc tận hưởng bản thân và làm quen với cách chơi, nếu như mục tiêu dài hạn của bạn là thường xuyên kiếm được tiền từ việc chơi, thì bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu về chiến lược và các khía cạnh khác của trò chơi. Tuy vậy là một người mới bắt đầu, đó không phải là điều bạn cần tập trung ngay bây giờ. Tuy thế bạn vẫn muốn cải thiện cơ hội thắng tiền ở những nơi bạn có thể hoặc ít nhất là đảm bảo rằng bạn giữ số tiền bạn thua ở mức tối thiểu, đây là điều bạn nên cố gắng thực hiện ngay khi bắt đầu chơi ngay bây giờ.

Là một người mới chơi poker, thì có một điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng, nhiều điều trong số đó chúng tôi đề cập chi tiết hơn rất nhiều, ngoài ra còn có một số điều mà bạn thực sự không nên làm. Ngay dưới đây chúng tôi giải thích những sai lầm lớn nhất mà người chơi bắt đầu khi tham gia poker mắc phải. Tất cả những điều này đều rất phổ biến, nhưng chúng tương đối dễ tránh trong hầu hết các trường hợp. Nếu như bạn có thể tránh tất cả, hoặc ít nhầ là hầu hết những điều này khi chơi trò chơi của mình, thì bạn sẽ đi đúng hướng để trở thành một người chơi có năng lực. Bạn sẽ không bắt đầu giành được tài sản ngay lập tức, nhưng bạn sẽ có một số nền tảng vững chắc để cải thiện trò chơi của mình khi bạn tiếp tục chơi, bạn cũng sẽ đi trước người mới bắt đầu khác và thậm trí cả những người chơi giải trí mà bạn sẽ gặp ở trên bàn.

Chơi Quá Nhiều Tay

Chơi quá nhiều ván bài không chỉ là một trong những lỗi phổ biến nhất của người mới bắt đầu mà nó còn là một trong những lỗi thường dễ bị mắc phải nhất. Poker có vẻ hơi nhàm chán nếu như bạn cảm thấy lúc nào cũng phải chơi theo kiểu gấp thếp và có thể rất hấp dẫn để thực hiện nhiều lệnh đặt trước khi bạn bắt đầu tham gia vào trò chơi, vấn đề với cách tiếp cận này là bạn sẽ lãng phí rất nhiều chip khi thực hiện những cuộc gọi và đó và sau đó vẫn phải gấp khi bạn không đạt. Chúng tôi không nói rằng bạn chỉ nên tham gia vào một pot khi bạn có một ván bài khởi đầu rất mạnh, nhưng bạn cần phải chọn lọc về những ván bài để chơi, kiên nhẫn là một kĩ năng rất quan trọng cần có trong poker và bạn sẽ làm tốt hơn nhiều về lâu dài nếu bạn chuẩn bị chờ đợi những cơ hội đáng để đặt cược được vào.

Đánh Giá Quá Cao Về Bàn Tay

Điều này có liên quan chặt chẽ với điểm trên vì một trong những lí do mà người chơi có xu hướng chơi quá nhiều ván bài là do họ nghĩ quá cao về những ván bài không thực sự tuyệt vời. Và việc đánh giá quá cao một ván bài rất phổ biến chỉ vì nó có một con át thủ hoặc kì cặp bài nào. Rõ ràng là một ván bài át là một lá bài rất tốt, nhưng các ván bài bắt đầu như quân át và năm hoặc là một lá át và sáu không đặt biệt mạnh. Thì điều này là một lá bài át là một lát bài tốt, nhưng các ván bài bắt đầu như quân át và năm hoặc một lá át và sáu không đặt biệt mạnh. Và điều này cũng đúng với cặp số thấp. Điều này không có nghĩa là bạn không bao giờ nên chơi những ván bài như vậy, nhưng điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng chúng không nhất thiết phải mạnh như bạn nghĩ.

Và đánh giá quá cao tay của bạn không chỉ giới hạn ở trước khi flop, bạn không nên cho rằng bạn có phong độ tốt chỉ vì bạn đã tạo được một cặp trên flop, hoặc bạn có hai cặp sau khi river, bạn có thể dẫn trước nhưng bạn cũng có thể dễ dàng ở phía sau. Bạn có thể sẽ không dễ dàng đưa ra những đánh giá sáng suốt về những gì đối thủ của bạn có thể khi bạn mới bắt đầu chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *