Tìm hiểu những chiêu dụ dỗ bán độ của các ông trùm

Tìm hiểu những chiêu dụ dỗ bán độ của các ông trùm

Trong bóng đá không tránh khỏi các vụ bê bối của cầu thủ và huấn luyện viên bị vướng nghi án bán độ. Các ông trùm bán độ này không từ bỏ bất kỳ đối tượng nào. Lựa chọn cầu thủ xuất sắc trong đội hoặc huấn luyện viên để dụ dỗ là các chiêu trò quen thuộc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chiêu dụ dỗ bán độ của các ông trùm qua bài viết sau.

Nhận tiền dụ dỗ bán độ của các ông trùm

Những chiêu dụ dỗ trong bóng đá Việt Nam. Nổi tiếng với cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng với biệt danh Dũng “Giáp”. Là người đa tài, từng được cho thi đấu thử sức ở nhiều vị trí từ hậu vệ biên, tiền vệ trung tâm, tiền vệ chạy cánh và cả tiền đạo. Anh là người luôn được các câu lạc bộ muốn chiêu mộ thời kỳ đó vì khả năng chơi bóng đỉnh cao với những cú sút ngoạn mục, tư duy chiến thuật xuất sắc.

Anh đã từng bị các ôm trùm bóng cá độ bóng đá dụ dỗ bán độ với giá 200-300 triệu đồng mỗi trận, tặng thêm 50 triệu cho mỗi bàn thua của đội nhà. Số tiền này thời năm 1996, 1997 là rất lớn. Vì tài năng xử lý bóng của anh thừa sức giúp tay cờ bạc tại Hà Nội bán độ.

Nhận tiền dụ dỗ bán độ vụ mua bán tỷ số

Nhận tiền dụ dỗ bán độ vụ mua bán tỷ số

Anh hùng khó qua ải mỹ nhân quả nhiên không sai. Tuy nhiên để áp dụng những chiêu trò này vào bóng đá thì chỉ càng tăng thêm sự phẫn nộ của người xem cũng như là giới hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.

Tiếp cận và tạo mối quan hệ với các cầu thủ

Các chiêu trò dụ dỗ bán độ của các ông trùm bằng những cuộc vui, đi bar, ngay cả “chân dài” cũng có để từ đó thuyết phục các cầu thủ về chung đội. Có một số người mua bán tỷ số trận đấu đã thuê những căn phòng cạnh phòng tại khách sạn của các cầu thủ để dụ dỗ, tìm cách thông qua người trung gian để tiếp cận các cầu thủ.

Ngoài ra họ tìm cách mua quan hệ để đến được với cầu thủ. Sử dụng những “điệp viên” để tạo mối quan hệ với cầu thủ bằng cái tên “cố vấn cầu thủ”. Đại diện cho các cầu thủ trong những vấn đề thuộc pháp luật hoặc công việc gì đó. Khi phương pháp này không thành. Một số ông trùm sẽ sẽ gọi điện thẳng cho các cầu thủ và đặt vấn đề. Họ còn đưa hối lộ cho các trọng tài bằng tiền hoặc vật chất khác.

Những chiêu dụ dỗ bán độ của các ông trùm bóng đá

Lời mời hấp dẫn đi kèm với tiền là thứ vũ khí hủy diệt lòng tin con người

Hãy để những người yêu trái bóng tôn trọng môn thể thao vui này. Và cơ quan ban ngành chức năng nên giải quyết mạnh tay chấn chỉnh nghiêm những trường hợp về sau. Đem đến cho người hâm mộ những trầu cầu đúng ý nghĩa thực sự của nó.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên. Chúng tôi đã giúp bạn nắm bắt được một trong những chiêu dụ dỗ bán độ của các ông trùm. Từ đó có thể thấy hoạt động bán độ bóng đá luôn được diễn ra từ nhiều phía, nhiều đối tượng khác nhau. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *